Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng là yếu tố quyết định đối với sự tồn tại và phát triển của cty chúng tôi

BÁO GIÁ THIẾT KẾ

1. BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ :


* ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ CHUNG SẼ ĐƯỢC TÍNH THEO DIỆN TÍCH SÀN (DTS) NHƯ SAU :
 
DIỆN TÍCH SÀN ( DTS ) GIÁ
DTS  < 100 m2     8 000.000 đồng.
100 m2 < DTS < 200 m2 70 000 đ/m2 x DTS
200 m2 < DTS < 300 m2 60 000 đ/m2 x DTS
DTS > 300 m2   50 000 đ/m2 x DTS


         =>> Giá thiết kế sẽ tăng thêm hoặc giảm đi tùy thuộc vào mức độ đơn giản hay phức tạp của công trình (Phong cách, công năng, cải tạo ...).Điều này sẽ được Kiến trúc sư và chủ nhà trao đổi cụ thể khi ký hợp đồng thiết kế.
          =>> So với thị trường, mức giá trên là rất cạnh tranh thuộc mức rẻ nhất nhưng quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi bởi lẽ :
  + Chúng tôi sẵn sàng chịu mức lợi nhuận nhỏ nhất để được khách hàng biết đến.
  + Cắt giảm mọi chi phí ko cần thiết ( vị trí trụ sở đẹp, tận dụng công nghệ...).
  + Bằng kinh nghiệm thực tế, chúng tôi khái quát bản vẽ bằng việc loại bỏ các chi tiết rươm rà tóm lược bản vẽ dễ hiểu, dễ đọc phù hợp với thực tế thợ thi công tại Hà Nội phần lớn là những thợ ko chuyên đọc bản vẽ và chưa qua trường lớp. 
  
  2. QUY TRÌNH LÀM VIỆC :


* Giai đoạn 1 ( áp dụng khi đang trong chương trình miễn phí tư vấn mặt bằng công năng ) :

 + Kiến trúc sư trao đổi với chủ nhà lấy thông tin khu đất cần thiết kế ( kích thước, hướng, tuổi, vị trí ...),từ đó lên 2 đến 3 phương án mặt bằng sơ bộ ( thể  hiện được tương đối không gian lối đi lại, vị trí cửa, hướng nhà, số phòng, diện tích từng phòng, đồ đạc..  ) gửi chủ nhà tham khảo.

* Giai đoạn 2 : Ký hợp đồng.
 + Sau khi hoàn toàn yên tâm về khả năng của Kiến trúc sư từ cty thông qua phần tư vấn mặt bằng sơ bộ, Kiến trúc sư hẹn gặp chủ nhà tiến hành ký hợp đồng thiết kế ( tạm ứng 30 % phí thiết kế ) đồng thời qua khu đất thực tế kiểm tra xác thực và bổ xung thông tin cần thiết .

* Giai đoạn 3 : Chốt phương án 3d và phương án mặt bằng.
 + Kiến trúc sư tiến hành gửi 2 đến 3 phương án 3d hình thức mặt tiền cho chủ nhà lựa chọn, từ đó trao đổi và chỉnh sửa với chủ nhà để đưa ra một phương án 3d và một phương án mặt bằng hợp lý nhất được chủ nhà ưng ý lựa chọn chốt phương án đó là phương án cuối cùng.Kết thúc giai đoạn 2, khách hàng đóng tiền thiết kế đợt 2 là 50 % phí thiết kế.

*Giai đoạn 4 : Triển khai hồ sơ thi công.
+ Kiến trúc sư ,kỹ sư của cty tiến hành triển khai tính toán kết cấu, điện nước, chi tiết kiến trúc cho công trình sựa trên 3d và mặt bằng đã chốt.Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi lại công năng, hình thức mặt tiền thì phải tiến hành sớm trước khi Kiến trúc sư cho các bộ môn triển khai chi tiết.Sau khi hồ sơ thiết kế thi công hoàn thành, khách hàng thanh toán nốt 20 % phí thiết kế và nhận bản vẽ thi công hoàn thiện.

3.NỘI DUNG HỒ SƠ THI CÔNG :