Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng là yếu tố quyết định đối với sự tồn tại và phát triển của cty chúng tôi

10 ĐIỀU ĐẠI KỴ CẦN LƯU Ý KHI XÂY NHÀ CẤP 4

Xây nhà cấp 4 được biết là mẫu thiết kế nhà khá đơn giản về mặt kỹ thuật và kết cấu so với những mẫu nhà khác. Tuy nhiên loại hình nhà này lại có khá nhiều điều cấm kỵ cần lưu ý theo phong thủy.


  

1.Theo như nguyên tắc phong thủy nhà cấp 4 của các công ty sửa chữa nhà thì chúng ta không nên làm nhà cấp 4 ở ngay trên lưng núi hay cửa ra vào của khe núi. Điều này không những gây bất thuận tiện trong cuộc sống mà nó còn khiến cho các thành viên trong nhà dễ mắc bệnh tật và ảnh hưởng đến sức khỏe.

2.Không nên xây nhà cấp 4 ở tận cùng ngõ cụt, vì điều đó sẽ đem đến những thiên tai, hiểm họa khôn lường đến cho gia chủ và tài lộc cũng sẽ bị hao tốn.

3.Khi xây hay sửa nhà cũng vậy việc trồng cây đại thụ ở vị trí đối diện với cửa chính của căn nhà là một đại kỵ. Điều này không những cản trở dương khí vào trong nhà mà nó còn khiến cho âm khí phát triển hơn. Hay so với thực tế thì việc trồng cây đại thụ to ở trước cửa nhà cũng sẽ đem đến nhiều bất tiện trong việc đi lại cũng như khi mưa bão đến nguy cơ cây hút sấm xét và đổ cây là rất có thể xảy ra gây nguy hiểm cho mọi người. Hoặc khi vào mùa thu cây sẽ rụng lá và khiến cho căn nhà bạn lúc nào cũng bừa bộn bởi lá cây.

4.Bên cạnh đó ta cũng không nên để cây khô đối diện với cửa chính cửa nhà vì đây là điềm xấu đem lại sự nghèo nàn và bệnh tật đến cho ngôi nhà.

5.Theo như phong thủy nhà thì cây đại thụ đối diện với cửa chính là một điềm xấu nhưng khi trồng cây đại thụ ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà cấp 4 là một điều rất may mắn, vì nó sẽ bảo vệ và mang lại hạnh phúc đến cho các thành viên trong gia đình còn khi chặt cây đi bạn sẽ bị họa tuyệt tự tuyệt tôn. Nên các gia chủ nên chú ý điều này.

6.Như chúng ta đã biết nhà cấp 4 là một loại thiết kế nhà chỉ có một tầng, nên chiều cao của nhà sẽ không cao so với các loại hình của các kiểu nhà khác, nhưng khi nhà được xây cao hơn những nhà xung quanh nó sẽ gây cho gia đình hao tốn tiền của, dễ gặp phải hỏa hoạn, tai nạn bão gió hay bị không kích và ánh nắng mặt trời cũng chiếu trực tiếp vào. Đồng thời nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

7.Trừ con trưởng thì những người con khác trong gia đình không được xây dựng ngôi nhà nào ở sân nhà của bố mẹ. Nếu phạm phải điều này cả hai ngôi nhà sẽ cùng suy yếu và gặp nhiều cản trở trong công việc.

8.Khi nhà đang có người mang bầu thì gia chủ không nên sửa bất kỳ nơi nào ở trong nhà, ngay cả việc thay gạch lát sàn cũng không nên. Vì theo như phong thủy việc làm này sẽ ảnh hưởng đến việc sinh đẻ của phụ nữ khiến cho người phụ nữ trong nhà dễ sinh non.

9.Nếu gia chủ xây nhà có nền móng ở trước thấp càng về phía sau càng cao thì sẽ gặp được rất nhiều may mắn và tài lộc. Nhưng ngược lại thì gia chủ sẽ gặp những điều không tốt lành và hao tốn tiền của.

10.Xây móng nhà cấp 4 ở hướng Tây Bắc bị thiếu hụt, mặc dù không làm tổn hại đến vận khí của gia đình nhưng sẽ có khả năng thiếu thốn về đường con cái, và ảnh hưởng đến sức khỏa của bố mẹ, dễ mắc bệnh về đường hô hấp. Móng nhà ở hướng Tây Nam khi bị thiếu hụt  sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Móng nhà ở hướng Tây Nam bị sứt mẻ cũng sẻ khong có lợi trong việc sinh con đẻ cải. Cuối cùng khi móng nhà hướng Đông Bắc bị thiếu hụt sẽ ảnh hưởng đến đường tiêu hóa của mọi người.
 

Dự án cùng loại

NHÀ ANH DUY THANH HÓA

NHÀ ANH DUY THANH HÓA

120 M2 TỔNG MẶT BẰNG

NHÀ CẤP 4 CHỮ L < =150 M2

NHÀ CẤP 4 CHỮ L < =150 M2

2-3 NGỦ 1 KHÁCH BẾP 2 WC

NHÀ ANH GIA THANH HÓA

NHÀ ANH GIA THANH HÓA

kích thước : 8x12 m